Cung cấp giấy cuộn màu nâu số lượng lớn giá tốt

Giấy cuộn màu nâu là loại giấy thường được gọi là giấy xi măng, Giấy được bán và sử dụng khá nhiều, nhưng không phải ai cũng biết rõ về loại giấy này. Dưới đây là những chia sẻ về loại giấy đặc biệt này.

1. Lợi ích khi sử dụng giấy cuộn màu nâu

– Loại giấy cuộn màu nâu này có thể tái chế và sử dụng lại rất nhiều lần vì chất liệu giấy rất bền, dai và chắc chắn.

– Chất lượng khi in ấn của giấy này rất tốt vì nó hấp thụ mực in rất cao. Khi in ấn hình ảnh và họa tiết không bị nhòe. Được in ấn với chất lượng cao nhất.

– Tạo nên sự chuyên nghiệp khi đóng gói sản phẩm.

– Giấy cuộn màu nâu cũng là một cách để thể hiện sự chuyên nghiệp cho sản phẩm. Thông qua đó, kênh bán hàng online hoặc doanh nghiệp của bạn lấy đó làm kênh quảng bá cho thương hiệu của bạn. Giúp khách hàng dễ dàng nhận diện thương hiệu.

– Không chứa chất độc hại, thân thiện môi trường và không ảnh hưởng nhiều đến môi trường như túi ni lông

– Đặc tính tái sử dụng được nhiều lần vì đặc tính dai, chịu lục một cách chắc chắn.

– Giấy cuộn màu nâu không cầu kì về hình thức.

 

 

 

2. Ứng dụng của giấy cuộn màu nâu

Giấy cuộn màu nâu được ứng dụng nhiều nhất là dùng làm bao bì, túi đựng thực phẩm, hàng hóa, vật liệu bởi những lý do dưới đây:

 

Khi sản xuất bao bì làm từ giấy, cuộn giấy màu nâu và vải PP được tráng ghép lại để tạo thành màng phức hợp gồm giấy và vải. Điều này giúp cho giấy trở nên bền hơn và có thêm những đặc tính như chống nước, không bám dầu mỡ, dai hơn,…

Đặc điểm thô ráp của giấy cuộn màu nâu khiến cho nó có khả năng chống trơn trượt, chống vỡ và giảm thiểu va chạm khi vận chuyển. Dùng giấy để đựng hàng hóa vừa thuận tiện, không làm tăng thêm nhiều trọng lượng của hàng hóa, giúp tiết kiệm chi phí vận chuyển lại vừa không cần dùng thêm những lớp bảo vệ.

Giấy cuộn màu nâu đặc biệt thích hợp để làm túi giấy nhiều lớp để đựng xi măng, bột trét, bột barit, titan dioxide, vữa khô và tất cả các sản phẩm bột, hàng hóa khô để không bị rò rỉ, bị ẩm và ngấm.

Giấy cuộn màu nâu dày dặn nên có khả năng tạo hình tốt. Bất cứ một thương hiệu nào khi làm bao bì đều mong muốn chiếc túi của mình được in ấn đẹp, được tạo hình đặc sắc. Các chất giấy khác đều quá mỏng và dễ rách để có thể chịu được qua bước gấp, tạo hình nên giấy dai, bền, chịu lực tốt là lựa chọn hàng đầu.

 

 

3. Đơn vị cung cấp giấy cuộn màu nâu số lượng lớn giá tốt ?

Bao Bì Đại Phúc sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn với hơn 20 năm hình thành và phát triển, với bản lĩnh mạnh dạn đổi mới cơ chế, đón đầu áp dụng công nghệ mới, bản lĩnh đột phá, phát huy tính sáng tạo và năng động của tập thể, Đại Phúc đã vươn cao, trở thành điểm sáng kinh tế trong thời Việt Nam hội nhập WTO. Ngoài dịch vụ cung cấp giấy cuộn màu nâu chất lượng tại TP.HCM, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ gia công bao bì theo yêu cầu,…đồng thời còn cung cấp các loại thùng carton 3 lớp, 7 lớp, hay giấy tổ ong,… với quy trình làm việc chuyên nghiệp như sau:

Bước 1: Trực tiếp tư vấn tận nơi và tư vấn qua cuộc gọi.

Bước 2: Trao đổi lên ý tưởng thiết kế sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng.

Bước 3: Khách hàng tiến hành duyệt mẫu theo kích thước hoặc hình dạng hộp.

Bước 4: Chốt mẫu và tiến hành sản xuất sản phẩm.

Bước 5: Chốt địa điểm và thời gian giao hàng.

Và chính sách hỗ trợ cho khách hàng:

1. Tư vấn lựa chọn mẫu bao bì phù hợp với yêu cầu KH

2. Giá ưu đãi và cạnh tranh

3. Sản phẩm chất lượng, mẫu mã đa dạng

4. Chính sách giao hàng tận nơi.

Bao Bì Đại Phúc xem khách hàng là trung tâm và cam kết đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Chính sách chất lượng luôn thỏa mãn và có trách nhiệm với khách hàng bằng cách đa dạng hóa sản phẩm và dịch vụ, đảm bảo chất lượng, tiến độ với giá cả cạnh tranh, tôn trọng đạo đức kinh doanh và tuân theo luật định.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *