Cung cấp Pallet giấy xếp đỡ hàng hóa chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh

Pallet giấy xếp đỡ hàng hóa là sự thay thế lý tưởng cho pallet gỗ đang ngày càng trở nên thiếu đi sự linh hoạt trong xuất khẩu với trọng lượng nhẹ hơn, an toàn hơn, thân thiện với môi trường. Pallet giấy tổ ong xếp đỡ hàng hóa được tăng cường bằng lớp màng giấy cán nhiều lớp nhằm tăng cường lực và tính thẩm mỹ.

Chính vì những lợi ích không thể chối từ của pallet giấy xếp đỡ hàng hóa. Nên hôm nay Bao Bì Đại Phúc muốn đem đến sự tiện lợi cho những khách hàng có nhu cầu tại thành phố Hồ Chí Minh không phải bân khuâng về việc tìm đơn vị cung cấp pallet giấy xếp đỡ hàng hóa ở đâu tại thành phố Hồ Chí Minh vì vậy chúng tôi là một trong những đơn vị uy tín nhất tại thành phố Hồ Chí Minh.

1. Những công dụng của Pallet giấy xếp đỡ hàng hóa

Pallet giấy tổ ong xếp đỡ hàng hóa là loại pallet giấy theo tiêu chuẩn: Bending stiffness (ISO 5628) , Edgewise crush (ISO 3037), Brursting strength (ISO 2759), Cobb 60 (ISO 535) ……

Pallet giấy tổ ong xếp đỡ hàng hóa làm từ giấy tổ ong: pallet giấy tổ ong có thể chịu tải từ 500kg đến 2000kg, được thiết kế và sản xuất theo kiểu 3 chân hoặc 9 chân với 2 chiều hoặc 4 chiều nâng, có thể tăng cường bằng cách cán thêm màng giấy nhằm tăng cường lực và thẩm mỹ.

Được sử dụng rộng rãi trong lưu trữ và xuất khẩu của nhiều ngành nghề khác nhau: Gỗ, nội thất, thủ công mỹ nghệ, trang trí, bao bì, gốm xứ, trang trí, công nghiệp chế biến… ​

– Bạn có thể dễ dàng trông thấy pallet giấy tổ ong trong các nhà kho của những công xưởng hay các bến cảng, bến tàu. Pallet giấy tổ ong là một loại kệ đóng hàng hóa được sử dụng khá phổ biến hiện nay được làm từ nguyên liệu giấy hoặc giấy tái chế.

– Ngành cơ khí: ứng dụng vào việc làm lõi cánh cửa, bàn ghế hay những vách ngăn. Bên ngoài những lõi giấy tổ ong này sẽ được trang trí, bao phủ bởi những lớp MDF, giấy giả gỗ, nhựa, nhôm.

2. Những lợi ích mà Pallet giấy tổ ong xếp đỡ hàng hóa mang lại

Pallet giấy tổ ong thể chịu được tải trọng lên đến hơn 2 tấn trên pallet. Không sử dụng đinh hoặc ghim, hạn chế việc làm hư hỏng sản phẩm khi lưu trữ hoặc vận chuyển. Không phải xử lý côn trùng, hun trùng

Thân thiện với môi trường, có thể tái chế được. Có thể sản xuất theo mọi quy cách kích thước một cách dễ dàng, linh hoạt.

Pallet giấy tổ ong có trọng lượng nhẹ, giúp vận hàng dễ dàng, tiết kiệm chi phí vận chuyển. Phù hợp với tiêu chuẩn ISPM-15 khi xuất khẩu.

3. Quy trình làm việc của Bao Bì Đại Phúc

Bước 1: Bao Bì Đại Phúc sẽ trực tiếp tư vấn tận nơi và tư vấn qua cuộc gọi.

Bước 2: Trao đổi lên ý tưởng thiết kế sản phẩm theo yêu cầu của khách hang.

Bước 3: Khách hàng tiến hành duyệt mẫu theo kích thước hoặc hình dạng hộp.

Bước 4: Chốt mẫu và tiến hành sản xuất sản phẩm.

Bước 5: Chốt địa điểm và thời gian giao hàng

4. Chính sách hỗ trợ của bao bì Đại Phúc khi sử dụng dịch vụ cung cấp Pallet giấy tổ ong

Với chính sách chăm sóc khách hàng ưu đãi thì Bao Bì Đại Phúc luôn đem đến cho khách hàng những ưu đãi mà chỉ có Đại Phúc mới có được như:

– Chúng tôi sẽ tư vấn lựa chọn miễn phí mẫu bao bì phù hợp với yêu cầu cho khách hàng

– Chúng tôi tự hào là một trong những địa điểm cung cấp dịch vụ với mức giá tốt nhất hiện tại

– Cùng với đó là sản phẩm đạt chất lượng cũng như là mẫu đa dạng chúng tôi hứa hẹn sẽ đem đến cho những quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi sẽ hoàn toàn hài lòng và thỏa mãn.

– Với chính sách giao hàng tận nơi của chúng tôi sẽ đem đến sự tiên lợi tuyệt đối cho quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *