Cung cấp Pallet tổ ong đóng gói giá tốt tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Nhằm nâng cấp độ bảo vệ và sức chịu lực. Nhằm đem đến sự an toàn cho hàng hóa khi vận tải khi sử dụng giấy Pallet tổ ong đóng gói. Giấy tổ ong là hoàn hảo khi kết hợp để sử dụng để đóng gói, và được sử dụng rất phổ biến trong ngành đóng gói bởi những ưu điểm và lợi ích mà chúng mang lại.

Chính vì những lợi ích không thể chối từ của pallet giấy tổ ong đóng. Nên hôm nay Bao Bì Đại Phúc muốn đem đến sự tiện lợi cho những khách hàng có nhu cầu tại thành phố Hồ Chí Minh không phải bân khuâng về việc tìm đơn vị cung cấp pallet giấy đóng gói ở đâu tại thành phố Hồ Chí Minh với mức giá tốt nhất vì vậy chúng tôi là một trong những đơn vị uy tín nhất tại thành phố Hồ Chí Minh.

1. Lợi ích mà Pallet giấy đóng gói mang lại  

Để trồng được một cây gỗ phát triển chúng ta phải mất đến hàng trăm năm thậm chí hàng nghìn năm, do đó tôi khuyên các bạn nên sử dụng pallet giấy tổ ong đóng gói cũng đồng nghĩa chúng ta đang bảo vệ môi trường sống của chính mình. Pallet giấy tương đối sạch, dễ dàng bị phân hủy mà không ảnh hưởng đến môi trường.

Pallet giấy tổ ong có trọng lượng nhẹ, giúp vận hàng dễ dàng, tiết kiệm chi phí vận chuyển. Phù hợp với tiêu chuẩn ISPM-15 khi xuất khẩu.

Trọng lượng nhẹ nên hiệu quả kinh tế cao, giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí vận chuyển tối đa, thuận tiện vận chuyển và dễ dàng xử lí.

Giấy Pallet tổ ong có giá thành thấp hơn so với pallet gỗ và nhựa. Pallet giấy tổ ong có chất lượng tốt và đảm bảo an toàn cho hàng hóa, không thấm nước, không có đinh ốc, vết xước nên không gây hư hại cho sản phẩm trong quá trình vận chuyển.

Kích thước: 1200*1000*130mm, 1200*800*130mm, 1000*800*130mm. Ngoài ra pallet tổ ong còn được thiết kế theo yêu cầu kích thước của khách hàng.

Thân thiện với môi trường, có thể tái chế được. Có thể sản xuất theo mọi quy cách kích thước một cách dễ dàng, linh hoạt.

Pallet giấy tổ ong thể chịu được tải trọng lên đến hơn 2 tấn trên pallet. Không sử dụng đinh hoặc ghim, hạn chế việc làm hư hỏng sản phẩm khi lưu trữ hoặc vận chuyển. Không phải xử lý côn trùng, hun trùng.

2. Ứng dụng của Pallet giấy tổ ong đóng gói   

Pallet giấy tổ ong đóng gói làm từ giấy tổ ong: pallet giấy tổ ong có thể chịu tải từ 500kg đến 2000kg, được thiết kế và sản xuất theo kiểu 3 chân hoặc 9 chân với 2 chiều hoặc 4 chiều nâng, có thể tăng cường bằng cách cán thêm màng giấy nhằm tăng cường lực và thẩm mỹ.

Được sử dụng rộng rãi trong lưu trữ và xuất khẩu của nhiều ngành nghề khác nhau: Gỗ, nội thất, thủ công mỹ nghệ, trang trí, bao bì, gốm xứ, trang trí, công nghiệp chế biến… ​

Ngành cơ khí: ứng dụng vào việc làm lõi cánh cửa, bàn ghế hay những vách ngăn. Bên ngoài những lõi giấy tổ ong này sẽ được trang trí, bao phủ bởi những lớp MDF, giấy giả gỗ, nhựa, nhôm.

Bạn có thể dễ dàng trông thấy pallet giấy tổ ong trong các nhà kho của những công xưởng hay các bến cảng, bến tàu. Pallet giấy tổ ong là một loại kệ đóng hàng hóa được sử dụng khá phổ biến hiện nay được làm từ nguyên liệu giấy hoặc giấy tái chế.

3. Quy trình làm việc của Bao Bì Đại Phúc

Bước 1: Bao Bì Đại Phúc sẽ trực tiếp tư vấn tận nơi và tư vấn qua cuộc gọi.

Bước 2: Trao đổi lên ý tưởng thiết kế sản phẩm theo yêu cầu của khách hang.

Bước 3: Khách hàng tiến hành duyệt mẫu theo kích thước hoặc hình dạng hộp.

Bước 4: Chốt mẫu và tiến hành sản xuất sản phẩm.

Bước 5: Chốt địa điểm và thời gian giao hàng

4. Đơn vị cung cấp Pallet tổ ong đóng gói giá tốt tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Với chính sách chăm sóc khách hàng ưu đãi thì Bao Bì Đại Phúc luôn đem đến cho khách hàng những ưu đãi mà chỉ có Đại Phúc mới có được như:

– Chúng tôi sẽ tư vấn lựa chọn miễn phí mẫu bao bì phù hợp với yêu cầu cho khách hàng

– Chúng tôi tự hào là một trong những địa điểm cung cấp dịch vụ với mức giá tốt nhất hiện tại

– Cùng với đó là sản phẩm đạt chất lượng cũng như là mẫu đa dạng chúng tôi hứa hẹn sẽ đem đến cho những quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi sẽ hoàn toàn hài lòng và thỏa mãn.

– Với chính sách giao hàng tận nơi của chúng tôi sẽ đem đến sự tiên lợi tuyệt đối cho quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *