Tư vấn & gia công giấy cuộn xeo 2 lớp giá rẻ

Giấy cuộn xeo 2 lớp ngày càng phổ biến và được thiết kế phù hợp với nhiều sản phẩm trên thị trường. Giấy cuộn xeo 2 lớp đáp ứng mọi yêu cầu sử dụng hàng hóa với nhiều kích cỡ và trọng lượng khác nhau. Trong đó, giấy cuộn xeo 2 lớp là loại giấy khá thông dụng hiện nay. Cùng Bao Bì Đại Phúc chúng tôi tìm hiểu về các loại giấy này nhé!

1. Đặc điểm giấy xeo 2 lớp

– giấy có 2 mặt, 1 mặt được làm từ bột hoá không tẩy trắng và 1 mặt được làm từ giấy phế liệu với các loại Carton nhập khẩu.

 – Là dòng sản phẩm được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại lắp đặt được trang bị đầy đủ.

 – Sản phẩm có uy tín trên thị trường giấy bao bì công nghiệp với các chỉ tiêu kỹ thuật vượt trội như độ cứng, độ bục của giấy tương đương với hàng nhập ngoại cùng loại. Đặc biệt màu sắc đặc trưng đồng đều trong quá trình sản xuất

– Giấy xeo được sử dụng làm lớp mặt:

Bao bì carton, bao bì carton 3 lớp, bao bì carton 5 lớp, thùng carton

– dùng để đóng gói, kê lót hoặc bọc sản phẩm có giá trị như: đồ gỗ trang trí nội thất,thủ công mỹ nghệ, điện tử, điện lạnh …vv. Giấy cuộn có tác dụng chống trầy xướt, bảo vệ sản phẩm hạn chế va chạm cọ sát khi vận chuyển, giảm chi phí, dễ gấp, dễ gói theo hình dạng của sản phẩm làm tăng giá trị của sản phẩm. Khổ giấy có nhiều loại từ K80cm – K140cm.

2. Đặc điểm & cấu tạo các loại máy xeo giấy hiện nay

– Máy xeo giấy lưới dài

Trong sản xuất giấy xeo người ta thường hay sử dụng máy xeo giấy lưới dài được sử dụng phổ biến nhất để sản xuất.  Với nhiều ưu điểm nổi bật mà máy xeo giấy lưới dài mang lại đó là hiệu quả sản xuất cao hơn.

Máy xeo giấy lưới dài gồm có các bộ phận: lưới, ép, sấy, cán láng (ép quay) và cuộn giấy với thiết bị và máy tương ứng. Năng suất của nó  khoảng 330 – 350 tấn/ngày, chiều rộng băng giấy (đã cắt mép) khoảng 7 m. Tốc độ làm việc tới 760 m/min, khối lượng giàn máy 3.500 tấn. Kích thước phủ bì dài x rộng x cao = 115 x 20 x 15 m, công suất tổng các động cơ điện đạt 30 MW.

Trong các loại máy xeo giấy lưới dài có máy xeo giấy công nghiệp PM4. Được cung cấp bởi Black Clawson (Mỹ). Cho khổ giấy 4.100 mm, với tốc độ 550 m/min, cho công suất 141.600  tấn /năm.

– Máy xeo giấy lưới tròn

Máy xeo giấy tròn mặc dù hiện tại có cải tiến hơn về tốc độ. Nhưng do tác dụng của lực ly tâm nên tốc độ vẫn kém so với máy xeo giấy lưới dài. Do tốc độ nhanh nên năng suất dàn máy xeo giấy lưới dài mang lại đáng để sử dụng.

Trong những loại máy xeo giấy lưới tròn, có máy xeo giấy tráng phấn PM5. Được cung cấp bởi UMV (Thụy Điển). Cho khổ giấy 2.650mm, tốc độ 270 m/min, cho công suất 53.100 tấn/năm.

– Máy xeo giấy công nghiệp PM4

Được cung cấp bởi Black Clawson (Mỹ), máy xeo PM4 sản xuất các loại giấy công nghiệp testliner, medium từ nguyên liệu bột giấy tái chế (bao bì carton cũ và giấy loại tương đương). Với hệ thống gia keo của Gapcon (Đức), hệ thống kiểm soát chất lượng (QCS) hiện đại, vận hành tốc độ cao, máy xeo PM4 giúp công ty Giấy Sài Gòn sản xuất các loại sản phẩm chất lượng cao với giá thành hợp lý.

– Máy xeo giấy tráng phấn PM5

Được cung cấp bởi UMV (Thụy Điển), máy xeo giấy tráng phấn PM5 sản xuất ra nhiều dòng sản phẩm giấy công nghiệp như testliner, white top, duplex grey back, chipboard, coreboard. Hệ thống kiểm soát chất lượng (QCS) hiện đại, sản xuất giấy chất lượng cao, đặc tính bề mặt tốt giúp tăng chất lượng in ấn.

3. Đơn vị chuyên tư vấn & gia công giấy cuộn xeo 2 lớp giá rẻ?

Bao Bì Đại Phúc sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn với hơn 20 năm hình thành và phát triển, với bản lĩnh mạnh dạn đổi mới cơ chế, đón đầu áp dụng công nghệ mới, bản lĩnh đột phá. Ngoài dịch vụ tư vấn & gia công giấy cuộn xeo 2 lớp ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ gia công bao bì theo yêu cầusản xuất giấy tổ ông, nẹp các loại,…đồng thời còn cung cấp các loại thùng carton 3 lớp, 7 lớp, hay giấy tổ ong,… với quy trình làm việc chuyên nghiệp như sau:

Bước 1: Trực tiếp tư vấn tận nơi và tư vấn qua cuộc gọi.

Bước 2: Trao đổi lên ý tưởng thiết kế sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng.

Bước 3: Khách hàng tiến hành duyệt mẫu theo kích thước hoặc hình dạng hộp.

Bước 4: Chốt mẫu và tiến hành sản xuất sản phẩm.

Bước 5: Chốt địa điểm và thời gian giao hàng.

Và chính sách hỗ trợ cho khách hàng:

1. Tư vấn lựa chọn mẫu bao bì phù hợp với yêu cầu KH

2. Giá ưu đãi và cạnh tranh

3. Sản phẩm chất lượng, mẫu mã đa dạng

4. Chính sách giao hàng tận nơi.

Bao Bì Đại Phúc luôn thỏa mãn và có trách nhiệm với khách hàng bằng cách đa dạng hóa sản phẩm và dịch vụ, đảm bảo chất lượng, tiến độ với giá cả cạnh tranh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *