Cung cấp thùng giấy carton thực phẩm 5 lớp chất lượng tại TP. Hồ Chí Minh

Thùng giấy carton thực phẩm 5 lớp được cấu tạo bởi 5 lớp carton gồm 2 lớp ngoài và 3 lớp trong. Đây là loại thùng có định lượng thông dụng nhất, thường được sử dụng trong các ngành sản xuất, kho chứa hàng hóa, trong các siêu thị, cũng như các cửa hàng thực phẩm, …Được sản xuất trên công nghệ cao, thùng giấy carton thực phẩm 5 lớp đảm báo tính thẩm mỹ cũng như giữ được độ tươi ngon của thực phẩm.

1. Tại sao nên sử dụng thùng giấy carton thực phẩm 5 lớp?

Có rất nhiều lợi ích khi sử dụng thùng giấy carton thực phẩm 5 lớp. Chúng ta có thể xem xét những điểm sau để hiểu được lợi thế của việc sử dụng thùng carton thực phẩm nhé.

– Có thể tái chế và tái sử dụng do được làm bằng vật liệu phân hủy sinh học.

– Thùng carton mang lại sự linh hoạt và cũng tiết kiệm chi phí.

– Chúng có thể dễ dàng tùy chỉnh và cung cấp tùy chọn xây dựng thương hiệu.

– Chúng tiết kiệm chi phí, nhẹ và mang lại tính bền vững.

– Thùng giấy carton thực phẩm 5 lớp được thiết kế sao cho giúp bảo vệ sản phẩm khỏi ẩm ướt và vi khuẩn.

– Nó giúp bạn dễ dàng đóng gói và vận chuyển nhiều sản phẩm hơn cùng một lúc và chịu được trọng lượng tốt.

2. Quy trình sản xuất thùng giấy carton thực phẩm 5 lớp

– Bước 1: Chọn giấy nguyên liệu

Hai yếu tố mà bạn cần quan tâm là định lượng giấy và nguồn gốc của giấy. Thông thường, người ta thường chọn loại giấy có định lượng cao hơn cho lớp bề mặt vì đó cũng là phần chịu tác động nhiều nhất trong quá trình sử dụng. Đối với các mặt hàng xuất khẩu, người ta có thể chọn lớp giấy có chất lượng tốt hơn và phủ lớp bột gỗ để chống thấm, chống ẩm…

– Bước 2: Chạy giấy sóng

Quy trình sản xuất thùng giấy carton thực phẩm 5 lớp phải chạy sóng giấy 2 lớp qua 2 đầu máy rồi mới chạy qua máy cán lớp sóng cuối cùng. Trong quy trình chạy giấy sóng, nhà cung cấp cũng cần hết sức chú trọng việc chọn sóng giấy. Bởi điều này quyết định đến độ cứng, độ đàn hồi và cả độ bục của giấy carton. Các loại sóng giấy cơ bản bao gồm sóng A, sóng B, sóng C, sóng E… Khi các loại này kết hợp lại với nhau ta có giấy carton khác sóng như AB hay BC hoặc trùng sóng như B – B hay E – E.

– Bước 3: Cắt giấy

Để cắt được giấy tấm đúng như kích thước yêu cầu, nhân viên kỹ thuật sẽ phải điều chỉnh các thông số trên máy chạp giấy. Có thông số chính xác rồi, máy chạp giấy sẽ chạy ra những giấy tấm theo đúng yêu cầu kích thước mà khách hàng cần.

– Bước  4: In thùng giấy carton

Công việc tiếp theo trong quy trình sản xuất là in những thông tin liên quan đến sản phẩm, nhãn hàng lên thùng giấy carton. Đây không chỉ là cách để đưa thông tin của doanh nghiệp mình tiếp cận với khách hàng mà thông qua các hình ảnh sản phẩm, tên tuổi nhãn hàng cũng được quảng bá mạnh mẽ hơn. Tùy thuộc vào mức độ phức tạp của hình ảnh, chữ viết cũng như số lượng sản phẩm để tiến hành in thủ công hay in máy.

– Bước 5: Đóng ghim, dán keo

Bước cuối cùng để hoàn thiện thùng giấy carton thực phẩm 5 lớp là đóng ghim và dán keo. Người ta thường sử dụng keo hoặc ghim gắn 2 đầu của mảnh giấy carton. Sau đó, kiểm tra đối chiếu kích thước cũng như các chi tiết với yêu cầu của khách hàng. Nếu sản phẩm cuối cùng đạt yêu cầu, việc còn lại chỉ là xếp lại và bán thùng giấy cho khách hàng.

3. Bao Bì Đại Phúc – Địa chỉ cung cấp thùng giấy carton thực phẩm 5 lớp chất lượng tại TP.Hồ Chí Minh

Bao Bì Đại Phúc sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn với hơn 20 năm hình thành và phát triển, với bản lĩnh mạnh dạn đổi mới cơ chế, đón đầu áp dụng công nghệ mới, bản lĩnh đột phá. Ngoài dịch vụ sản xuất thùng carton, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ gia công bao bì theo yêu cầusản xuất giấy tổ ông, nẹp các loại,…đồng thời còn cung cấp các loại thùng carton 3 lớp, 7 lớp, hay giấy tổ ong, giấy cuộn, ,… với quy trình làm việc chuyên nghiệp như sau:

Bước 1: Trực tiếp tư vấn tận nơi và tư vấn qua cuộc gọi.

Bước 2: Trao đổi lên ý tưởng thiết kế sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng.

Bước 3: Khách hàng tiến hành duyệt mẫu theo kích thước hoặc hình dạng hộp.

Bước 4: Chốt mẫu và tiến hành sản xuất sản phẩm.

Bước 5: Chốt địa điểm và thời gian giao hàng.

Và chính sách hỗ trợ cho khách hàng:

1. Tư vấn lựa chọn mẫu bao bì phù hợp với yêu cầu KH

2. Giá ưu đãi và cạnh tranh

3. Sản phẩm chất lượng, mẫu mã đa dạng

4. Chính sách giao hàng tận nơi.

Bao Bì Đại Phúc xem khách hàng là trung tâm và cam kết đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Chính sách chất lượng luôn thỏa mãn và có trách nhiệm với khách hàng bằng cách đa dạng hóa sản phẩm và dịch vụ, đảm bảo chất lượng, tiến độ với giá cả cạnh tranh, tôn trọng đạo đức kinh doanh và tuân theo luật định.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *