Cung cấp thùng giấy carton xuất nhập khẩu 5 lớp giá tốt tại TP. Hồ Chí Minh

Để hàng hóa được đảm bảo khi xuất nhập khẩu ra nước ngoài, thì cần một lớp áo giáp bảo vệ bao bọc bên ngoài trong suốt quá trình di chuyển xa. Khi chuyển đồ nội, ngoại thất, đồ dễ vỡ thì dùng thùng giấy carton xuất nhập khẩu 5 lớp  có khả năng chịu lực và chịu va đập lớn chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Hộp này chắc chắn hơn hộp 3 lớp thông thường và được sử dụng để đóng gói các sản phẩm nặng hơn hoặc dễ vỡ cần được bảo vệ nhiều hơn.

 

 

 

 

1. Cấu tạo của thùng carton xuất nhập khẩu 5 lớp

 

Cấu tạo của thùng giấy carton xuất nhập khẩu 5 lớp gồm 1 lớp mặt giữa 2 lớp sóng, 2 mặt ngoài và 2 mặt lớp sóng hình sin.

 

– Lớp ngoài cùng (lớp mặt): Đây là lớp giấy phía ngoài cùng của thùng, nên loại giấy dùng cho lớp này sẽ là loại bóng đẹp nhất như: giấy trắng, giấy vàng, giấy nâu. Vừa đảm bảo tính thẩm mỹ mà còn giúp dễ dàng làm thùng carton.

 

– Lớp giữa: Đây là lớp có chức năng liên kết 2 lớp sóng lại với nhau. Nên chất liệu giấy carton dùng cho lớp này là giấy xeo mềm dai vì nó không cần chịu lực nhiều.

 

– 2 Lớp sóng: Gồm 1 lớp nằm giữa lớp mặt và lớp giữa, 1 lớp nằm giữa lớp đáy và lớp giữa. Lớp sóng có vai trò làm lớp chịu lực giúp chống va đập cho thùng giấy carton xuất nhập khẩu 5 lớp. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và độ chịu lực của hàng hóa đựng mà chúng ta sẽ lựa chọn lớp sóng loại A, B, C, E, BC, BA, BE, CE hay EA.

 

– Lớp đáy: Là lớp nằm phía dưới cùng cũng là lớp tiếp xúc trực tiếp với hàng hóa nên thường nó mềm và có độ đàn hồi tốt. Chất liệu giấy sử dụng ở lớp này thường là giấy xeo hoặc giấy bình thường.

 

 

 

 

2. Ưu điểm của thùng giấy carton xuất nhập khẩu 5 lớp

 

– Thùng giấy carton xuất nhập khẩu 5 lớp được sử dụng để duy trì chất lượng ban đầu của hàng hóa và bảo vệ chúng khỏi các tác động bên ngoài và hư hỏng trong quá trình vận chuyển và lưu trữ.

 

– Chất lượng và độ dày của bìa cứng, cộng với số lượng, loại và chiều cao của các tấm và các nếp gấp sẽ xác định độ bền cuối cùng của hộp. Các kiểu gấp khác nhau cũng có thể làm tăng độ bền.

 

– Đảm bảo tải an toàn hơn và sử dụng hiệu quả hơn không gian chất hàng trong xe tải và container.

 

– Hoa văn và văn bản có thể được yêu cầu in trực tiếp trên thùng carton màu nâu tự nhiên.

 

– Khả năng tái chế và khả năng tái sử dụng của chúng phân biệt chúng là vật liệu đóng gói được ưa chuộng nhất.

 

– Thùng giấy carton xuất nhập khẩu 5 lớp đã trở thành một giải pháp thay thế khả thi và hiệu quả về chi phí trong thời kỳ năng lượng, nhiên liệu và chi phí sản xuất đang tăng cao từng ngày.

 

 

 

 

3. Bao Bì Đại Phúc – Địa chỉ cung cấp thùng giấy carton giày dép 5 lớp chất lượng tại TP.Hồ Chí Minh

 

Nếu như bạn đang tìm kiếm một địa chỉ uy tín chuyên phân phối thùng giấy carton đồ gỗ 5 lớp chất lượng cùng giá thành phải chăng thì Bao Bì Đại Phúc sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn với h. Ngoài dịch vụ sản xuất thùng carton, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ gia công bao bì theo yêu cầu,…đồng thời còn cung cấp các loại thùng carton 3 lớp, 7 lớp, hay giấy tổ ong, giấy cuộn, ,… với quy trình làm việc chuyên nghiệp như sau:

 

Bước 1: Trực tiếp tư vấn tận nơi và tư vấn qua cuộc gọi.

 

Bước 2: Trao đổi lên ý tưởng thiết kế sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng.

 

Bước 3: Khách hàng tiến hành duyệt mẫu theo kích thước hoặc hình dạng hộp.

 

Bước 4: Chốt mẫu và tiến hành sản xuất sản phẩm.

 

Bước 5: Chốt địa điểm và thời gian giao hàng.

 

Và chính sách hỗ trợ cho khách hàng:

 

1. Tư vấn lựa chọn mẫu bao bì phù hợp với yêu cầu KH

 

2. Giá ưu đãi và cạnh tranh

 

3. Sản phẩm chất lượng, mẫu mã đa dạng

 

4. Chính sách giao hàng tận nơi.

 

Bao Bì Đại Phúc mong muốn trở thành nhà cung ứng được yêu thích ở mọi khu vực, lãnh thổ. Vì thế chúng tôi tâm niệm rằng chất lượng và sáng tạo là người bạn đồng hành của Đại Phúc.

 

Chúng tôi xem khách hàng là trung tâm và cam kết đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Chính sách chất lượng luôn thỏa mãn và có trách nhiệm với khách hàng bằng cách đa dạng hóa sản phẩm và dịch vụ, đảm bảo chất lượng, tiến độ với giá cả cạnh tranh, tôn trọng đạo đức kinh doanh và tuân theo luật định.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *