Địa chỉ sản xuất thùng carton 7 lớp đựng thiết bị dụng cụ tại TP.HCM

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thùng carton. Nhưng đặc thù của thùng đựng thiết bị dụng cụ là phải thể hiện được hình ảnh sản phẩm cũng như logo công ty bên ngoài bao bì. Bao bì Đại Phúc là địa chỉ chuyên cung cấp thùng carton 7 lớp khắp thành phố Hồ Chí Minh và có cả dịch vụ in ấn theo yêu cầu. Thùng carton đựng thiết bị dụng cụ 7 lớp không chỉ để bảo vệ sản phẩm bên trong mà nó còn là một hình thức quảng bá thương hiệu cực hiệu quả. 

 

1. Ưu điểm của thùng carton 7 lớp đựng thiết bị, dụng cụ

Một số loại thiết bị như thiết bị điện tử và dụng cụ y tế đòi hỏi bao bì đóng gói đặc thù.

– Thùng carton hay thùng bao bì giấy đựng thiết bị y tế là một trong những sản phẩm quan trọng giúp bảo vệ các thiết bị, vật tư, dụng cụ ngành Y Dược. Dùng để đóng gói các sản phẩm từ nhà sản xuất phân phối đến các bệnh viện, phòng khám hoặc lưu trữ.

– Các trang thiết bị Y tế khi bảo quản được bảo vệ bởi thùng carton sẽ tránh ẩm thấp, xự xâm nhập của côn trùng gây ảnh hưởng đến chất lượng, hiệu quả, cũng như độ bền của thiết bị y tế.

 

 

– Mặt hàng hàng điện tử là những sản phẩm dễ bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển nhất vì hầu hết hàng điện tử kị nước và tránh va đập. Vì thế nên thùng carton 7 lớp của chúng tôi được thiết kế nhiều lớp xen kẽ các tầng sóng được sắp xếp hợp lý. Điều này làm tăng tính đàn hồi và chống sốc cực tốt, giúp sản phẩm của bạn an toàn và đảm bảo hơn.

 

 

2. Nên sử dụng thùng carton đựng thiết bị của đơn vị nào?

– Để các thiết bị của bạn đến tay người tiêu dùng được an toàn thì việc chọn thùng carton rất quan trọng. Bao bì Đại Phúc khuyên bạn sử dụng thùng carton 7 lớp chuyên dùng cho thiết bị dụng cụ. Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý, giúp bảo vệ các sản phẩm bên trong khỏi nứt hay va chạm trong quá trình vận chuyển. Cấu tạo thùng giấy 7 lớp dày dặn thích hợp cho cả việc đựng hàng nặng hay vận chuyển đi xa mà vẫn giữ đúng tình trang ban đầu của hàng hóa bên trong.

– Sản phẩm của chúng tôi đa dạng về mẫu mã và kích thước, được làm từ chất liệu giấy cao cấp thân thiện môi trường có thể tái sử dụng. Chúng tôi nhận thiết kế các mẫu thùng carton theo yêu cầu riêng tại thành phố Hồ Chí Minh với quy trình làm việc chuyên nghiệp, đảm bảo thành phẩm sẽ làm bạn hài lòng.

– Nếu bạn cần vận chuyển đồ nhẹ và đựng tài liệu, chúng tôi khuyên bạn sử dụng thùng carton 3 lớp. Ngoài ra chúng tôi còn nhận thiết kế thùng carton 5 lớp cùng các chính sách hỗ trợ khách hàng sau:

+ Tư vấn lựa chọn mẫu bao bì phù hợp với yêu cầu KH

+ Giá ưu đãi và cạnh tranh

+ Sản phẩm chất lượng, mẫu mã đa dạng

+ Chính sách giao hàng tận nơi.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *