Thiết kế và in ấn thùng carton xuất nhập khẩu 7 lớp

Việt Nam hiện đang vương tầm quốc tế với các hoạt động xuất nhập khẩu vô cùng mạnh. Hằng năm nước ta nhận được vô số đơn hàng xuất khẩu sang các thị trường như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc,… Ngành này thu về khoản lợi nhuận không hề nhỏ đóng góp vào sự phát triển quốc gia.

Một kiện hàng được dỡ xuống thì điều nhà nhập khẩu nhìn thấy đầu tiên chính là bao bì vận chuyển. Để có ấn tượng tốt, thùng carton xuất nhập khẩu 7 lớp sẽ là lựa chọn sáng suốt cho đơn hàng của bạn. Đến với Bao Bì Đại Phúc, bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn về kích thước và mẫu mã cho bao bì của mình. Một bao bì tốt phải đảm bảo hàng hóa bên trong không bị bất cứ tác động nào mà còn phải quảng bá được cho sản phẩm ấy.

1. Thùng carton 7 lớp là gì?

Thùng bìa carton 7 lớp là một loại thùng carton cứng được ghim, ép, ghép và dán chúng trở thành một hình dạng được xác định tùy theo để phù hợp với mục đích đóng gói. Thùng carton 7 lớp thường có dạng hình chữ nhật hoặc hình vuông, các bạn có thể lựa chọn cho mình một chiếc thùng phù hợp với mục đích nhất.

2. Ứng dụng của thùng carton 7 lớp

– Thùng carton 7 lớp là kiểu thùng có cấu tạo theo các lớp trong và lớp ngoài rất đặc biệt và hiện đại, nó là loại thùng được mọi người lựa chọn và sử dụng nó một cách rộng rãi trên thị trường và đặc biệt trong vận chuyển hàng hóa có trọng lượng lớn như nông sản, đồ gỗ nội thất.

– Thùng 7 lớp được sử dụng nhiều nhất trong mảng đóng gói bao bì và vận chuyển các món đồ dễ vỡ, các loại đồ điện tử hay như là các loại vật liệu hạng nặng,…

– Một điều đặc biệt của loại thùng carton 7 lớp là có các lớp trong và lớp ngoài đó là được thiết kế tốt hơn hẳn với loại thùng bìa carton 5 chỗ. Điều này giúp vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu được tốt hơn, tránh va đập hay làm dập nát sản phẩm.

3. Ưu điểm thùng carton xuất nhập khẩu 7 lớp

– Sử dụng loại giấy bìa chất liệu tốt nên thân thiện môi trường, giảm thiểu chất thải gây ô nhiễm.

– Thùng carton xuất nhập khẩu 7 lớp có thể tái sử dụng lại.

– Trọng lượng nhẹ và rất bền.

– Dễ kết hợp với tất cả loại vật liệu khác.

– Thùng carton là một trong những chất liệu có bề mặt bám dính tốt nhất.

– Thiết kế dày với chắc chắn hơn so với loại thùng carton 3 lớp và 5 lớp, phù hợp cho các hoạt động xuất nhập khẩu yêu cầu vận chuyển đường dài.

4. Nơi bán bao bì đựng hàng xuất nhập khẩu tại thành phố Hồ Chí Minh

Bao Bì Đại Phúc chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm thùng carton xuất hập khẩu 7 lớp bền với nhiều kích thước theo yêu cầu. Sản phẩm của chúng tôi đa dạng và làm từ chất liệu thân thiện môi trường có thể tái sử dụng. Chúng tôi nhận thiết kế các mẫu thùng carton theo yêu cầu riêng với quy trình làm việc chuyên nghiệp.

Khi vận chuyển đến người nhập khẩu, hàng hóa phải đảm nguyên vẹn và không bị trầy xước. Để hàng được “qua cửa” và chính thức vào thị trường nước ngoài, người nhận sẽ đánh giá bao bì vận chuyển trước tiên. Bao bì bị móp méo hay rơi vỡ không nguyên vẹn sẽ bị trả về thậm chí và bỏ đi. Bạn yên tâm, thùng carton xuất nhập khẩu 7 lớp của chúng tôi áp dụng công nghệ hiện đại. Sản phẩm của bạn sẽ được bảo vệ  suốt quá trình mà khi đến đích, bao bì vận chuyển vẫn không hề biến dạng.

Công Ty TNHH SX-TM-DV Bao Bì Đại Phúc

là một trong những doanh nghiệp uy tín hàng đầu trong lĩnh vực ngành bao bì ở Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi đã dần dần khẳng định vị trí là một nhà cung cấp giấy hàng đầu với chất lượng, uy tín và chính sách chăm sóc khách hàng ngày càng vượt trội.

Bao Bì Đại Phúc chuyên sản xuất các mặt hàng cho ngành bao bì và đóng gói. Sản phẩm chính của Chúng tôi bao gồm: Thùng Carton , Giấy Cuộn, Giấy Tổ Ong

Liên hệ chúng tôi ngay tại đây: 

Địa chỉ: Đường APD12, Khu phố 3, phường An Phú Đông, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *