Cung cấp sỉ và lẻ thùng carton nông sản 7 lớp

Việc vận chuyển hàng hóa sao cho khi đến thị trường tiêu thụ, nông sản vẫn giữ được độ tươi cũng như không bị dập nát là điều rất quan trọng. Với thùng carton nông sản 7 lớp, hàng hóa của bạn sẽ trông như vừa thu hoạch, không bị hư hay dập nát như các loại bao bì kém chất lượng khác. Bao Bì Đại Phúc sẽ là đơn vị uy tín hàng đầu cung cấp sỉ và lẻ thùng carton cho hàng nông sản.

1. Ứng dụng của thùng carton 7 lớp

– Thùng 7 lớp được sử dụng nhiều nhất trong mảng đóng gói bao bì và vận chuyển các món đồ dễ vỡ, các loại đồ điện tử hay các loại vật liệu hạng nặng,…

– Thùng carton 7 lớp là kiểu thùng có cấu tạo theo các lớp trong và lớp ngoài rất đặc biệt với các gợn sóng khác nhau. Đây là loại thùng được mọi người lựa chọn và sử dụng một cách rộng rãi trên thị trường và đặc biệt trong vận chuyển hàng hóa có trọng lượng lớn như nông sản.

– Một điều đặc biệt của dòng thùng giấy này của chúng tôi là có các lớp trong và lớp ngoài được thiết kế tốt hơn hẳn với loại thùng bìa carton khác trên thị trường. Điều này giúp vận chuyển hàng nông sản được tốt hơn, tránh va đập hay làm dập nát sản phẩm.

2. Ưu điểm thùng carton nông sản 7 lớp

– Đây là sản phẩm có trọng lượng khá nhẹ, giúp dễ dàng khuân vác và tiết kiệm chi phí.

– Cấu tạo dày dặn với các kích thước khác nhau giúp linh hoạt đóng gói được nhiều nông sản hơn.

– Cấu tạo 7 lớp xen kẽ các lớp sóng giúp tăng đàn hồi chống lại những tác động va đập lớn nhỏ để có thể đựng hàng nông sản trong các chuyến đi xa.

– Chúng tôi sử dụng vật liệu thân thiện môi trường và có thể tái sử dụng được.

3. Mua thùng carton nông sản 7 lớp ở đâu?

– Thị trường hàng nông sản luôn là một trong những ngành thế mạnh của Việt Nam. Vì vậy để cạnh tranh được với các nông trại khác, sản phẩm của bạn cần được bảo vệ bởi thùng carton nông sản 7 lớp của Bao Bì Đại Phúc trong suốt quá trình vận chuyển . Những thùng hàng nông sản phải đảm bảo hàng không bị nứt bể hay dập nát. Chỉ cần dùng loại thùng carton chất lượng đúng chuẩn bạn đã bước đầu loại được hàng tá sản phẩm cùng loại của đối thủ rồi.

– Chúng tôi cam kết cung cấp sỉ và lẻ các thùng carton nông sản 7 lớp chất lượng với giá cả hợp lý. Sản phẩm của chúng tôi đa dạng về mẫu mã và kích thước, được làm từ chất liệu giấy cao cấp thân thiện môi trường có thể tái sử dụng. Chúng tôi nhận thiết kế các mẫu thùng carton theo yêu cầu riêng tại thành phố Hồ Chí Minh với quy trình làm việc chuyên nghiệp, đảm bảo thành phẩm sẽ làm bạn hài lòng.

– Nếu bạn cần vận chuyển đồ nhẹ và đựng tài liệu, chúng tôi khuyên bạn sử dụng thùng carton 3 lớp. Ngoài ra chúng tôi còn nhận thiết kế thùng carton 5 lớp cùng các chính sách hỗ trợ khách hàng sau:

+ Tư vấn lựa chọn mẫu bao bì phù hợp với yêu cầu KH

+ Giá ưu đãi và cạnh tranh

+ Sản phẩm chất lượng, mẫu mã đa dạng

+ Chính sách giao hàng tận nơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *