Cung cấp thùng giấy carton thực phẩm 3 lớp chất lượng tại tp.HCM

Trước đây người tiêu dùng có thói quen không tốt đó là sử dụng túi nilon để đựng thực phẩm, không những ảnh hướng đến sức khỏe mà còn gây hại cho môi trường sống, đặc biệt là tại TP.HCM-thành phố lớn nhất nước ta. Sản phẩm thùng carton ra đời mang lại nhiều lợi ích tích cực nhằm bảo vệ sức khỏe của người tiêu dùng.

1. Tại sao bạn nên sử dụng thùng giấy carton 3 lớp đựng thực phẩm?

– Sử dụng thùng carton 3 lớp đựng thực phẩm rất dễ đóng gói, vận chuyển. Đồng thời hạn chế được việc biến dạng hay hư hỏng thực phẩm bên trong khi đưa đến tận tay cho người sử dụng.

– Thùng carton được làm từ nguyên liệu là giấy. Theo một quy trình, dây chuyền khoa học nên rất an toàn vệ sinh, an toàn thực phẩm. Không chứa các chất độc hại như từ nguyên liệu nhựa, nilong, bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng.

– Việc sử dụng thùng carton 3 lớp đựng thực phẩm giúp công ty, doanh nghiệp thực phẩm, các cửa hàng, ….tiết kiệm được rất nhiều chi phí, từ đó giảm được giá thành cho thực phẩm, làm hài lòng người tiêu dùng.

 

 

– Ngoài ra, khách hàng có thể tiếp thị sản phẩm của công ty mình ngay trên bao bì. Việc in hình ảnh, thương hiệu của mình trên giấy cũng tiết kiệm hơn so với các chất liệu khác mà hình ảnh. Màu sắc in luôn đẹp, sắc sảo, đa dạng sáng tạo, dễ gây sự chú ý hơn.

– Bên cạnh đó, thùng carton 3 lớp đựng thực phẩm còn giúp bảo vệ môi trường. Vì dễ dàng phân hủy trong môi trường tự nhiên. Và có thể sử dụng tái chế lại sản phẩm.

 

2. Quy trình sản xuất thùng carton 3 lớp

Để tạo ra thùng giấy carton nói chung, thùng giấy carton 3 lớp nói riêng đều phải trải qua quy trình sản xuất rất nghiêm ngặt, hiện đại.

– Bước 1: Chọn giấy nguyên liệu

Lớp bề mặt giấy sẽ được chọn loại giấy cao cấp hơn bởi đây chính là phần chịu tác động và lực va chạm nhiều nhất khi sử dụng. Lớp giấy này có thể được phủ thêm lớp bột gỗ giúp chống ẩm và chống thấm. Tiếp đến là lớp giấy xeo (giấy sóng) , lớp giấy này có thể sử dụng loại giấy có định lượng thấp hơn để tiết kiệm chi phí.

 

 

– Bước 2: Chạy giấy sóng

Quy trình tạo ra thùng carton 3 lớp có phần đơn giản hơn so với các thùng carton khác. Chỉ cần 1 đầu máy chạy giấy 2 lớp rồi di chuyển đến máy cán lớp mặt cuối cùng. Sau khi công đoạn này kết thúc sẽ tạo ra những tấm giấy carton 3 lớp.

– Bước 3: Cắt giấy

Tùy vào yêu cầu của khách hàng cũng như khuôn mẫu riêng của thùng carton 3 lớp cơ sở sản xuất sẽ cắt và tạo kích thước cho thùng carton, điều chỉnh các thông số kỹ thuật trên máy chạp giấy.

– Bước 4: In thùng giấy carton

Đây là bước giúp các doanh nghiệp phát triển, quảng bá thương hiệu mạnh mẽ, tiếp cận với nhiều khách hàng hơn bằng cách in những thông tin của sản phẩm, doanh nghiệp, những thiết kế hình ảnh, mẫu mã bắt mắt lên thùng.

– Bước 5: Đóng ghim, dán keo

Đây là công đoạn kết thúc trong quá trình tạo ra thùng giấy carton 3 lớp. Cơ sở sản xuất sẽ sử dụng keo hoặc đóng ghim để gắn hai đầu mảnh giấy carton lại, hình thành 1 sản phẩm hoàn chỉnh, đạt yêu cầu sẽ được giao cho khách hàng.

3. Nơi cung cấp thùng giấy carton thực phẩm 3 lớp chất lượng tại TP HCM

Tại TP HCM, nếu có nhu cầu về thùng giấy carton thực phẩm 3 lớp chất lượng, uy tín hãy liên hệ ngay với Bao Bì Đại Phúc.

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ sản xuất bao bì carton, gia công bao bì carton theo nhu cầu của khách hàng,…

Để có được sự hài lòng của khách hàng, công ty chúng tôi có một quy trình làm việc chuyên nghiệp:

Bước 1: Trực tiếp tư vấn tận nơi và tư vấn qua cuộc gọi.

Bước 2: Trao đổi lên ý tưởng thiết kế sản phẩm theo yêu cầu của khách hang.

Bước 3: Khách hàng tiến hành duyệt mẫu theo kích thước hoặc hình dạng hộp.

Bước 4: Chốt mẫu và tiến hành sản xuất sản phẩm.

Bước 5: Chốt địa điểm và thời gian giao hàng.

Cùng các chính sách hấp dẫn dành cho quý khách hàng:

1. Tư vấn lựa chọn mẫu bao bì phù hợp với yêu cầu KH

2. Giá ưa đãi và cạnh tranh

3. Sản phẩm chất lượng, mẫu mã đa dạng

4. Chính sách giao hàng tận nơi.

Liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để biết thêm chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *