Tư vấn và gia công thùng giấy carton 3 lớp đóng hàng xuất khẩu tại TP HCM

Để các nước quốc tế biết đến nước ta, ngành xuất khẩu đã  không ngừng phát triển. Vì thế, nhu cầu sử dụng thùng carton đóng hàng xuất khẩu ngày càng nhiều. Có thể thấy chất lượng bao bì của sản phẩm thì phần nào cũng đánh giá được sự đầu tư cho sản phẩm.

THÙNG GIẤY CARTON ĐÓNG XUẤT KHẨU CÓ VAI TRÒ NHƯ THẾ NÀO?

Thùng carton – vật dụng đã quá quen thuộc đối với những nhà kinh doanh xuất – nhập khẩu. Đối với việc lựa chọn tiêu chuẩn thùng giấy carton gói hàng xuất khẩu là điều quan trọng cần phải cân nhắc kỹ lưỡng vì điều này có thể làm ảnh hưởng đến sản phẩm và chất lượng – uy tín của doanh nghiệp

Thùng giấy carton đóng hàng xuất khẩu phải có chất lượng, đảm bảo an toàn đối với sản phẩm thì người dùng mới được tin dùng. Ngoài việc giúp bảo vệ sản phẩm tránh khỏi những hư hại không đáng có, giúp quá trình vận chuyển của bạn trở nên thuận lợi thì nó còn giúp quảng bá thương hiệu của bạn đến mọi khách hàng trong nước và ngoài nước.

THÙNG GIẤY CARTON ĐÓNG HÀNG XUẤT KHẨU CÓ ĐẶC ĐIỂM GÌ?

– Do phải vận chuyển qua một chặn đường rất dài, thời gian bảo quản lâu nên đa số các thùng giấy carton đóng hàng xuất khẩu đều có đặc điểm chung là giấy phải tốt, cứng, dai, độ thấm, chống ẩm cực kì tốt.

Ngoài ra, tùy loại sản phẩm bên trong mà có các loại thùng carton đóng hàng xuất khẩu khác nhau.

1. Đối với thùng carton để xuất khẩu trái cây, nông sản

Vì đặc thù của loại hàng hóa này là tươi, nhanh bị thối hỏng, khó xuất đi xa, nên ngoài chất lượng giấy, độ cứng, dai hút ẩm thì sản xuất thùng carton đóng hàng xuất khẩu nông sản cần quan tâm đến kỹ thuật. Cần biết phân tích, sắp xếp, phân bổ các lớp giấy cần sử dụng làm mặt trong hay mặt ngoài thùng, sóng lớn hay sóng nhỏ nằm vị trí như thế nào là hợp lý nhất.

 2. Đối với sản xuất gỗ, bàn ghế mây tre

Thùng giấy carton 3 lớp đóng xuất khẩu cần chú trọng đến màu sắc in ấn dù ở bất kỳ chi tiết nào trên thùng. Đặc biệt là thị trường Nhật, họ rất kỹ khâu in ấn, dù là chi tiết nhỏ. Hầu như tất cả họ đều lấy Pantone màu canh làm chuẩn khi duyệt màu. Riêng chất lượng về độ cứng của giấy không quan tâm lắm, vì bản thân sản phẩm gỗ đã có độ chịu lực sẵn. Khi đóng hàng container chất chồng các thùng lên nhau cũng không bị ảnh hưởng gì.

3. Thùng carton đóng hàng xuất khẩu quần áo

Thùng giấy carton đóng hàng xuất khẩu hàng dệt phải khác hẳn với thùng carton đựng hàng thông thường trong nước, tùy thuộc vào yêu cầu bảo quản và vận chuyển của mặt hàng bên trong cũng như khách hàng nước ngoài, cách thức và thời gian vận chuyển.

Tùy theo loại sản phẩm và yêu cầu chất lượng, chúng ta cần lựa chọn loại thùng carton đóng hàng xuất khẩu phù hợp. Để làm hoàn hảo hơn quá trình bảo quản sản phẩm trong lúc vận chuyển đi xa.

NƠI TƯ VẤN VÀ GIA CÔNG THÙNG GIẤY CARTON 3 LỚP ĐÓNG HÀNG XUẤT KHẨU TẠI TP.HCM:

Với hơn 20 năm hình thành và phát triển, Bao bì Đại Phúc tự tin là nơi tư vấn và gia công thùng giấy carton 3 lớp đóng hàng xuất khẩu tại TP HCM với quy trình làm việc chuyên nghiệp:

Bước 1: Trực tiếp tư vấn tận nơi và tư vấn qua cuộc gọi.

Bước 2: Trao đổi lên ý tưởng thiết kế sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng.

Bước 3: Khách hàng tiến hành duyệt mẫu theo kích thước hoặc hình dạng hộp.

Bước 4: Chốt mẫu và tiến hành sản xuất sản phẩm.

Bước 5: Chốt địa điểm và thời gian giao hàng.

Và chính sách hỗ trợ cho khách hàng:

1. Tư vấn lựa chọn mẫu bao bì phù hợp với yêu cầu KH

2. Giá ưu đãi và cạnh tranh

3. Sản phẩm chất lượng, mẫu mã đa dạng

4. Chính sách giao hàng tận nơi.

Ngoài tư vấn và gia công thùng giấy carton 3 lớp gói hàng xuất khẩu, công ty chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ gia công bao bì theo nhu cầu, sản xuất giấy tổ ong, nẹp các loại,… Liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để biết thêm chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *