Địa chỉ uy tín cung cấp thùng carton thủy sản 7 lớp giá rẻ

Làm sao để bảo quản được các sản phẩm về thủy sản là một trong những vấn đề được nhiều công ty sản xuất về thực phẩm thủy sản quan tâm. Bởi vì thủy sản ngay sau khi được tiếp nhận và đóng gói cần phải được bảo quản cẩn thận mới tránh được hư hỏng, ôi thiu khi vận chuyển đi xa. Điều này đòi hỏi các bao bì thủy sản phải đạt những tiêu chuẩn nhất định.

 

Để giải quyết vấn đề này, công ty chúng tôi giới thiệu dòng sản phẩm thùng carton đựng hàng thủy sản 7 lớp chất lượng được làm bởi một dây chuyền công nghệ tiên tiến nhất của Bao Bì Đại Phúc, giúp đóng gói và bảo quản thủy sản từ nơi sản xuất đến tay người tiêu dùng một cách tốt nhất đồng thời giúp quá trình phân phối diễn ra dễ dàng hơn.

 

1. Những đặc trưng của thùng carton thủy sản

– Thùng carton chứa thủy sản phải có khả năng chống nước, chống thấm: Hàng thủy sản thường được bảo quản trong môi trường đông lạnh, dễ xảy ra sự ngưng tụ hơi nước nên yêu cầu về khả năng chống thấm, kháng ẩm tốt rất quan trọng.

 

 

– Đặc thù của bao bì thủy sản: phải chắc chắn, có độ bục, độ nén cao.

– Thùng carton thủy sản luôn phải đảm bảo đạt chuẩn an toàn: Đây là mặt hàng thực phẩm ăn uống nên vấn đề về đảm bảo vệ sinh an toàn luôn phải được đặt lên hàng đầu

– Mẫu mã đẹp, quảng cáo sản phẩm: Ngoài chức năng chính là đóng gói, bảo quản sản phẩm, thùng carton thủy sản còn giúp quảng bá được thương hiêu, hình ảnh cho sản phẩm của doanh nghiệp đến với người tiêu dùng.

– Đạt tiêu chuẩn xuất khẩu: đặc tính và kiểu bao bì của hàng thủy sản phải luôn an toàn, thân thiện với môi trường và đạt những yêu cầu do các nước nhập khẩu đưa ra. Đặc biệt loại thùng carton 7 lớp được thiết kế dày dặn giúp bảo vệ sản phẩm trog suốt quá trình vận chuyển dài.

Ngày nay, bao bì sản phẩm bằng thùng carton rất được ưa chuộng, không phải chỉ bởi tính năng vượt trội mà nó mang lại mà còn bởi khả năng tiết kiệm chi phí vận chuyển, sản xuất và những lợi ích khác của sản phẩm này.

2. Ưu điểm nổi trội của thùng carton thủy sản 7 lớp được phân phối bởi Bao Bì Đại Phúc

– Thùng carton thủy sản 7 lớp của chúng tôi là loại được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Nó được làm từ giấy tái chế thân thiện với môi trường. Tính chất của loại thùng carton 7 lớp này là bền, dai hơn các loại thùng giấy khác nên có thể tái sử dụng nhiều lần.

– Với ưu điểm vượt trội có thể đóng gói được nhiều loại thủy sản khác nhau, có thể chuyên chở và xuất khẩu đi xa với số lượng lớn. Thùng carton hàng thủy sản bằng chất liệu giấy này rất nhẹ và gọn, không sợ bị vỡ hay dập, nát. Hơn thế nữa, dòng sản phẩm này có khả năng chịu được nhiệt tốt

– Chi phí đầu tư rẻ hơn, hình ảnh màu sắc in trên bao bì vô cùng tinh tế đẹp mắt, sẽ tác động tích cực đến quyết địch của người mua hàng. Đây cũng chính là một lợi thế tiếp thị vô cùng lớn, do đó doanh nghiệp cần chọn bao bì in ấn đẹp mắt để nâng cao hình ảnh, uy tín và thương hiệu của mình, thu hút được khách hàng và đem lại hiệu quả kinh tế cao nhất.

 

 

3. Địa chỉ nào nhận thiết kế in ấn thừng carton thủy sản giá rẻ?

– Bao Bì Đại Phúc tự hào nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất và in ấn thùng carton, đảm bảo sản phẩm của chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng. Thùng carton thủy sản 7 lớp không chỉ bền bỉ giúp bảo vệ thủy sản luôn tươi mà còn áp dụng công nghệ in ấn hiện đại, giúp quảng bá thương hiệu của bạn hiệu quả.

– Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm thùng carton đựng thủy sản 7 lớp chất lượng giá rẻ nhất thị trường. Bạn càng đặt với số lượng lớn, chúng tôi càng giảm giá mạnh cho bạn. Nguyên liệu được chúng tôi sử dụng là chất liệu cao cấp, thân thiện với môi trường và có thể tái sử dụng được.

– Nếu bạn cần vận chuyển đồ nhẹ và đựng tài liệu, chúng tôi khuyên bạn sử dụng thùng carton 3 lớp. Ngoài ra chúng tôi còn nhận thiết kế thùng carton 5 lớp cùng các chính sách hỗ trợ khách hàng sau:

+ Tư vấn lựa chọn mẫu bao bì phù hợp với yêu cầu khách hàng

+ Giá ưu đãi và cạnh tranh

+ Sản phẩm chất lượng, mẫu mã đa dạng

+ Chính sách giao hàng tận nơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *