Phân phối sỉ thùng carton hàng may mặc 7 lớp

Ngành công nghiệp may mặc ngày càng phát triển, sản phẩm may mặc không chỉ phục vụ trong nước mà còn xuất khẩu nước ngoài. Để hỗ trợ tốt nhất cho các doanh nghiệp trong việc vận chuyển, xuất khẩu sản phẩm, Bao Bì Đại Phúc sẽ là cơ sở cung cấp số lượng lớn thùng carton hàng may mặc 7 lớp. Với loại bao bì này, bạn không cần phải lo sản phẩm của mình bị hư hỏng hay dính bụi bẩn trong quá trình vận chuyển nữa.

Nhờ vào độ bền cũng như phổ biến, dễ làm của thùng carton mà nó đang dần thay thế các loại bao bì truyền thống và làm xu thế chung cho cả thế giới trong tương lai. Sau đây là một số ưu điểm tiêu biểu của loại thùng carton này.

1. Làm bao bì, đựng hàng vận chuyển

Có thể nói khi bao bì ngành may mặc ra đời đã giúp được rất nhiều cho các doanh nghiệp dệt may trong việc tìm kiếm các bao bì đóng gói đựng sản phẩm cũng như hộp đựng sản phẩm số lượng lớn để vận chuyển. Bởi thay vì đựng bằng túi làm mất thẩm mỹ, không bảo quản tốt sản phẩm thì đựng bằng thùng carton 7 lớp vừa có thể tăng tính thẩm mỹ, tăng giá trị sản phẩm, giúp khách hàng có cái nhìn tốt về sản phẩm của bạn. Hay khi đi xa, nó có thể giúp đóng gói vận chuyển dễ dàng.

2. Chi phí đầu tư thấp khi sản xuất và in ấn

Với nguyên liệu sản xuất rẻ lại rất dễ kiếm nên chi phí sản xuất ra các loại thùng carton không cao. Tạo điều kiện cho các doanh nghiệp tiết kiệm được một khoản chi phí lớn trong việc đóng gói sản phẩm.

Hơn nữa, chỉ cần được bảo quản tốt tránh ẩm ướt thì các loại thùng carton còn có thể sử dụng lại nhiều lần. Hoặc có thể đem tái chế.

3. Công cụ quảng cáo hiệu quả

Một trong những cách đưa doanh nghiệp lớn mạnh đó là việc quảng cáo thương hiệu. Ngày nay, các doanh nghiệp luôn tận dụng mọi cách để quảng bá sản phẩm của mình đến khách hàng. Và cách hiệu quả cao nhất đó là in ấn logo, sản phẩm của mình lên thùng carton 7 lớp đựng hàng may mặc.

Vì đặc tính nhẹ lại làm bằng giấy nên việc in ấn rất dễ dàng. Tạo cho bạn bao bì quảng cáo đẹp mắt, thu hút khách hàng.

4. Bao bì giấy thân thiện môi trường

Có thể nói đây là một điểm cộng đặc biệt nhất của loại thùng này. Vì nguyên liệu sản xuất của hoàn toàn từ gỗ. Không có các chất hóa học gây hại cho sức khỏe hay cho môi trường. Việc sử dụng các loại thùng carton hàng may mặc thay cho bao bì là góp phần rất lớn trong việc bảo vệ môi trường. Ngoài ra, thùng carton 7 lớp của chúng tôi bền bỉ hơn các loại khác nên có thể tái sử dụng được.

Mua thùng carton 7 lớp đựng hàng may mặc tại thành phố Hồ Chí Minh

Hiện nay, trên thị trường lại tồn tại rất nhiều các khu bán thùng giấy carton không đảm bảo chất lượng. Sử dụng các loại thùng đó không mang lại được hiệu quả cao ngược lại còn có nguy cơ làm hỏng, mất an toàn cho sản phẩm. Từ đó thương hiệu của bạn cũng bị ảnh hưởng nặng nè. Vì vậy việc tìm một đơn vị cung cấp thùng carton uy tín là rất quan trọng.

Bao Bì Đại Phúc chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm thùng carton 7 lớp đựng hàng may mặc bền với nhiều kích thước theo yêu cầu. Sản phẩm của chúng tôi đa dạng và làm từ chất liệu thân thiện môi trường có thể tái sử dụng. Chúng tôi nhận thiết kế các mẫu thùng carton theo yêu cầu riêng với quy trình làm việc chuyên nghiệp.

Để xem thêm các sản phẩm thùng carton 7 lớp vui lòng nhấn vào TẠI ĐÂY.

Nếu bạn cần vận chuyển đồ nhẹ và đựng tài liệu, chúng tôi khuyên bạn sử dụng thùng carton 3 lớp. Ngoài ra chúng tôi còn nhận thiết kế thùng carton 5 lớp cùng các chính sách hỗ trợ khách hàng sau:

+ Tư vấn lựa chọn mẫu bao bì phù hợp với yêu cầu khách hàng

+ Giá ưu đãi và cạnh tranh

+ Sản phẩm chất lượng, mẫu mã đa dạng

+ Chính sách giao hàng tận nơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *