Địa chỉ nào phân phối sỉ và lẻ thùng carton thực phẩm 7 lớp?

Với thời hiện đại, con người luôn bận rộn hơn và ít có thời gian ra ngoài mua thực phẩm dự trữ. Vì vậy việc đặt mua thực phẩm vận chuyển đến tận nhà đang là xu hướng. Để thực phẩm được an toàn và nguyên vẹn đến tay người tiêu dùng, nhà cung cấp thực phẩm cần sáng suốt lựa chọn đơn vị phân phối bao bì vận chuyển uy tín. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nền công nghiệp sản xuất bao bì, Bao Bì Đại Phúc luôn là địa chỉ được các đối tác tin dùng trong khâu đóng gói sản phẩm. Sản phẩm thùng carton thực phẩm 7 lớp của chúng tôi được làm với dây chuyền sản xuất nghiêm ngặt.

1. Tầm quan trọng của bao bì

– Để đạt được thành tựu to lớn, các nhà cung cấp thực phẩm không chỉ chú trọng đến chất lượng và dinh dưỡng của sản phẩm. Bên cạnh đó họ còn quan tâm đến bao bì đựng sản phẩm.

– Thực phẩm là loại hàng hóa dễ bị rơi vỡ hỏng hóc hay trầy xước gây mất thẩm mĩ ảnh hưởng đến chất lướng và nó có thể không thể bán được nữa. Vì thế, các chủ xí nghiệp đã lựa chọn các loại thùng carton để đóng gói sản phẩm, bảo quản sản phẩm cũng như đựng sản phẩm khi vận chuyển.

2. Đặc điểm của thùng giấy carton 7 lớp

Thùng carton 7 lớp được thiết kế theo cấu tạo giữa các lớp và sự thiết kế hiện đại đa dạng là: gồm 2 lớp thùng carton phẳng ở  ngoài và 5 lớp uốn sóng ở phía bên trong; 5 lớp kết cấu chính bên trong bao gồm 3 lớp sóng hình Sin nhỏ và 2 lớp bằng phẳng được xếp xen giữa 3 lớp sóng. 3 lớp sóng đó được trình bày cụ thể như sau:

– Phần lớp thùng carton mặt: đây là một lớp giấy cao cấp, bằng phẳng và mịn. Bên trên in logo và các thông tin cần thiết về hàng vận chuyển.

– Phần lớp thùng carton giữa: lớp này được cấu tạo thành 3 lớp sóng giấy hoàn toàn, chúng được xen kẽ bởi 2 lớp phẳng giấy. – – Phần lớp đáy: đây là loại giấy tương tự giống giấy ở lớp mặt và lớp đáy. Có thể xem xét chọn những loại giấy cứng hơn và dày hơn ở mặt đáy, dùng để thúc đẩy việc hỗ trợ cho thùng carton có thêm phần chắc chắn hơn và đựng đồ vật có trọng lượng tốt nhất.

Khác với các loại thùng carton thông thường, thùng carton thực phẩm 7 lớp làm bằng giấy bìa với các lớp sóng xen kẽ nhau tăng độ chịu lực cho lớp bao bì. Chúng tôi cung cấp thùng carton 7 lớp với đầy đủ các loại hình dáng kích thước được sản xuất theo nhu cầu của doanh nghiệp. Đặc tính của loại thùng này là rất chắc chắn, có thể đựng được nhiều loại hàng nặng, vận chuyển xa.

3. Địa chỉ nào phân phối sỉ và lẻ thùng carton thực phẩm?

– Hiện nay, trên thị trường lại tồn tại rất nhiều nơi bán thùng giấy carton không đảm bảo chất lượng. Sử dụng các loại thùng đó không mang lại được hiệu quả cao ngược lại còn có nguy cơ làm hỏng, mất an toàn cho sản phẩm. Từ đó thương hiệu của bạn cũng bị ảnh hưởng nặng nè. Vì vậy việc tìm một đơn vị cung cấp thùng carton thực phẩm uy tín là rất quan trọng.

– Bao Bì Đại Phúc chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm thùng carton thực phẩm 7 lớp dày dặn, bền với nhiều kích thước theo yêu cầu. Sản phẩm của chúng tôi đa dạng và làm từ chất liệu thân thiện môi trường có thể tái sử dụng. Chúng tôi nhận thiết kế các mẫu thùng carton theo yêu cầu riêng với quy trình làm việc chuyên nghiệp, đảm bảo thành phẩm sẽ làm bạn hài lòng. Ngoài ra chúng tôi còn nhận in ấn thùng carton, đây sẽ là một công cụ tuyệt vời nhằm quảng bá rộng rãi thương hiệu và sản phẩm của bạn.

– Nếu bạn cần vận chuyển đồ nhẹ và đựng tài liệu, chúng tôi khuyên bạn sử dụng thùng carton 3 lớp. Ngoài ra chúng tôi còn nhận thiết kế thùng carton 5 lớp cùng các chính sách hỗ trợ khách hàng sau:

+ Tư vấn lựa chọn mẫu bao bì phù hợp với yêu cầu khách hàng

+ Giá ưu đãi và cạnh tranh

+ Sản phẩm chất lượng, mẫu mã đa dạng

+ Chính sách giao hàng tận nơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *