Cung cấp Pallet giấy tổ ong đóng gói chất lượng tại tp.HCM

Pallet giấy tổ ong đóng gói là sự lựa chọn tối ưu cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực đóng gói hàng xuất khẩu đi các thị trường khó tính như: Mỹ, Châu Âu, hay Nam Mỹ…đòi hỏi tính thân thiện với môi trường và an toàn cao.

Chính vì những công dụng vượt trội của pallet giấy tổ ong đem lại rất nhiều. Hôm nay Đại Phúc muốn cung cấp cho các quý khách hàng có nhu cầu với giấy Pallet giấy tổ ong đóng gói khi có thể cung cấp với số lượng lớn với mức giá rất phải chăng.

1. Những ưu điểm của giấy Pallet tổ ong đóng gói

– Trọng lượng nhẹ và dễ dàng để xử lý

– Giảm chi phí so với pallet bằng gỗ

– Quá trình sản xuất đảm bảo chất lượng

– Không có đinh nhọn hay các góc nhọn gây hư hại cho sản phẩm.

– Pallet giấy tổ ong có chất lượng tốt và đảm bảo an toàn cho hàng hóa, không thấm nước, không có đinh ốc, vết xước nên không gây hư hại cho sản phẩm trong quá trình vận chuyển.

– Pallet giấy tổ ong có giá thành thấp hơn so với pallet gỗ và nhựa.

– Chi phí giá thành của Pallet giấy tổ ong giảm so với việc dùng pallet nhựa và gỗ.

– Kích thước: 1200*1000*130mm, 1200*800*130mm, 1000*800*130mm. Ngoài ra pallet giấy tổ ong còn được thiết kế theo yêu cầu kích thước của khách hàng.

– Pallet giấy tổ ong có Trọng lượng nhẹ của do vậy có thể tiết giảm được chi phí vận chuyển đóng hàng.

– Pallet giấy tổ ong có thể chịu được lực từ 500-2000kg tùy theo kích thước pallet giấy. bên cạnh đó, Pallet giấy tổ ong được thiết kế theo dạng 2 chiều hoặc 4 chiều nâng, cấu tạo 3 chân đến 9 chân, kích thước thiết kế theo yêu cầu của khách hàng

– Khi sử dụng pallet giấy tổ ong cũng như những pallet giấy khác, các doanh nghiệp không cần phải phun thuốc khử trùng như pallet gỗ.

2. Những công dụng của Pallet giấy tổ ong đóng gói

– Kết cấu của pallet rất chắc, độ chịu được cao. Khả năng chịu lực của pallet phụ thuộc vào độ dày của tấm giấy tổ ong.

– Đây là loại pallet giấy theo tiêu chuẩn của tập đoàn IKEA với bộ tiêu chuẩn: Bending stiffness (ISO 5628), Edgewise crush (ISO 3037), Brursting strength (ISO 2759), Cobb 60 (ISO 535) ……

– Pallet tổ ong được dùng để tải hàng hóa, để lưu trữ hoặc nâng chuyển bằng xe nâng tay, xe nâng máy hoặc khác thiết bị chuyên dùng khác. Có cấu tạo như tất cả các loại Pallet giấy khác, pallet giấy tổ ong có kết cấu bằng phẳng, được làm từ vật liệu giấy tổ ong, nhưng với độ chịu lực rất cao. Pallet giấy tổ ong được làm từ loại giấy tấm có cấu trúc tựa như tổ ong.

3. Đơn vị Cung cấp Pallet giấy tổ ong đóng gói chất lượng tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Với chính sách chăm sóc khách hàng ưu đãi thì Bao Bì Đại Phúc luôn đem đến cho khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh những ưu đãi mà chỉ có Đại Phúc mới có được như:

– Cùng với đó là sản phẩm đạt chất lượng cũng như là mẫu đa dạng chúng tôi hứa hẹn sẽ đem đến cho những quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi sẽ hoàn toàn hài lòng và thỏa mãn.

– Với chính sách giao hàng tận nơi của chúng tôi sẽ đem đến sự tiên lợi tuyệt đối cho quý khách hàng.

– Chúng tôi sẽ tư vấn lựa chọn miễn phí mẫu bao bì phù hợp với yêu cầu cho khách hàng

– Chúng tôi tự hào là một trong những địa điểm cung cấp dịch vụ với mức giá tốt nhất hiện tạ

Để lựa chọn đơn vị cung ứng Pallet giấy tổ ong đóng gói có độ tin cậy cao, tiết kiệm chi phí, tăng lợi thế cạnh tranh cung cấp hàng đầy đủ kịp thời cho doanh nghiệp là điều không hề dễ dàng. Nắm được những nhu cầu trên và cũng là đơn vị có nhiều kinh nghiệm Bao bì Đại Phúc chuyên cung cấp các loại với quy trình làm việc chuyên nghiệp. Hãy đến với chúng tôi để được trải nghiệm những dịch vụ chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *