In ấn và sản xuất thùng giấy carton nông sản 5 lớp nhanh chóng tại TP. Hồ Chí Minh

Hiện nay, nông sản Việt Nam đã có mặt trên 180 thị trường. Trong khi đó, tầng lớp trung lưu đang phát triển nên nhu cầu các sản phẩm an toàn và chất lượng cao ngày càng tăng.

Thùng giấy carton nông sản 5 lớp của Bao Bì Đại Phúc có độ cứng chịu lực tốt, phù hợp để sử dụng đóng gói các sản phẩm nông sản có trọng lượng, bảo vệ nông sản khỏi nhiều tác động bên ngoài khiến nông sản bị dập nát.

1. Thùng giấy carton nông sản 5 lớp là gì?

Thùng giấy carton được sản xuất từ sợi gỗ có tính chất sợi, có không gian 3 chiều được tạo thành nhờ vào lực liên kết hydro không chất kết dính. Thùng giấy carton nông sản 5 lớp là loại bao bì sản phẩm phổ biến nhất hiện nay với các công dụng đựng nông sản, bảo vệ nông sản khỏi những tác động bên ngoài có thể ảnh hưởng đến độ tươi của nông sản, dập nát, dính bẩn hay hư hỏng,…

Thùng giấy carton nông sản 5 lớp được cấu tạo gồm 1 lớp mặt giữa 2 lớp sóng, 2 mặt ngoài và 2 mặt lớp sóng hình sin.

2. Lợi ích của thùng giấy carton nông sản 5 lớp

– Thùng giấy carton là sản phẩm thiết yếu đối với các doanh nghiệp Việt Nam, đóng vai trò rất quan trọng trong việc đóng gói với nhiều tính năng hữu ích.

– Chúng giúp bảo vệ nông sản khỏi bị dập nát, hư hỏng do va đập nhiều, duy trì độ tươi cho nông sản lâu hơn trong quá trình di chuyển.

– Chúng có giá cả phải chăng vì nguyên liệu thô cần thiết để làm thùng giấy carton nông sản 5 lớp rất rẻ và có sẵn. Chúng là giải pháp tiết kiệm chi phí nhất cho việc đóng gói và vận chuyển nông sản.

– Chất liệu giấy giúp dễ dàng in ấn tên công ty, địa chỉ liên lạc, thông số sản phẩm hay hướng dẫn sử dụng lên bề mặt thùng. Vì vậy, chúng có thể được sử dụng như một công cụ hiệu quả để tiếp thị và quảng bá thương hiệu.

– Thùng giấy carton nông sản 5 lớp đã trở thành một giải pháp thay thế khả thi và hiệu quả về chi phí trong thời kỳ năng lượng, nhiên liệu và chi phí sản xuất đang tăng cao từng ngày.

– Khả năng tái chế và khả năng tái sử dụng của chúng, là vật liệu đóng gói được ưa chuộng nhất.

3. Bao Bì Đại Phúc – Địa chỉ in ấn và sản xuất thùng giấy carton nông sản 5 lớp nhanh chóng tại TP.Hồ Chí Minh

Bao Bì Đại Phúc sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn với hơn 20 năm hình thành và phát triển, với bản lĩnh mạnh dạn đổi mới cơ chế, đón đầu áp dụng công nghệ mới, bản lĩnh đột phá, phát huy tính sáng tạo và năng động của tập thể, Đại Phúc đã vươn cao, trở thành điểm sáng kinh tế trong thời Việt Nam hội nhập WTO. Ngoài dịch vụ sản xuất thùng carton, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ gia công bao bì theo yêu cầu,…đồng thời còn cung cấp các loại thùng carton 3 lớp, 7 lớp, hay giấy tổ ong, giấy cuộn, ,… với quy trình làm việc chuyên nghiệp như sau:

Bước 1: Trực tiếp tư vấn tận nơi và tư vấn qua cuộc gọi.

Bước 2: Trao đổi lên ý tưởng thiết kế sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng.

Bước 3: Khách hàng tiến hành duyệt mẫu theo kích thước hoặc hình dạng hộp.

Bước 4: Chốt mẫu và tiến hành sản xuất sản phẩm.

Bước 5: Chốt địa điểm và thời gian giao hàng.

Và chính sách hỗ trợ cho khách hàng:

1. Tư vấn lựa chọn mẫu bao bì phù hợp với yêu cầu KH

2. Giá ưu đãi và cạnh tranh

3. Sản phẩm chất lượng, mẫu mã đa dạng

4. Chính sách giao hàng tận nơi.

Bao Bì Đại Phúc xem khách hàng là trung tâm và cam kết đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Chính sách chất lượng luôn thỏa mãn và có trách nhiệm với khách hàng bằng cách đa dạng hóa sản phẩm và dịch vụ, đảm bảo chất lượng, tiến độ với giá cả cạnh tranh, tôn trọng đạo đức kinh doanh và tuân theo luật định.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *