Tư vấn và gia công thùng giấy carton đồ gỗ 5 lớp giá rẻ

Việt Nam được mệnh danh là rừng vàng biển bạc nên thị trường đồ gỗ rất phát triển. Các mặt hàng này thường được gia công kỹ càng và cần được bảo vệ chắc chắn khỏi những tác động ảnh hưởng đến đồ gỗ. Chính vì thế thùng giấy carton đồ gỗ 5 lớp sẽ là vật dùng hữu ích cho sự bảo vệ này.

 

Bao Bì Đại Phúc đã trở thành một trong những Doanh nghiệp hàng đầu của Việt Nam trên tất cả các mặt, đóng góp lớn vào sự phát triển của đất nước và con người Việt Nam về lĩnh vực bao bì.

 

 

 

 

1. Đặc điểm của thùng giấy carton đồ gỗ 5 lớp

 

Cấu tạo của thùng carton giấy may mặc 5 lớp gồm 1 lớp mặt giữa 2 lớp sóng, 2 mặt ngoài và 2 mặt lớp sóng hình sin.

 

– Lớp ngoài cùng (lớp mặt): Đây là lớp giấy phía ngoài cùng của thùng, nên loại giấy dùng cho lớp này sẽ là loại bóng đẹp nhất như: giấy trắng, giấy vàng, giấy nâu.

 

– Lớp giữa: Đây là lớp có chức năng liên kết 2 lớp sóng lại với nhau. Nên chất liệu giấy carton dùng cho lớp này là giấy xeo mềm dai vì nó không cần chịu lực nhiều.

 

– 2 Lớp sóng: Gồm 1 lớp nằm giữa lớp mặt và lớp giữa, 1 lớp nằm giữa lớp đáy và lớp giữa. Lớp sóng có vai trò làm lớp chịu lực giúp chống va đập cho thùng giấy carton đồ gỗ 5 lớp. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và độ chịu lực của hàng hóa đựng mà chúng ta sẽ lựa chọn lớp sóng loại A, B, C, E, BC, BA, BE, CE hay EA.

 

– Lớp đáy: Là lớp nằm phía dưới cùng cũng là lớp tiếp xúc trực tiếp với hàng hóa nên thường nó mềm và có độ đàn hồi tốt. Chất liệu giấy sử dụng ở lớp này thường là giấy xeo hoặc giấy bình thường.

 

 

 

 

2. Lợi ích của thùng giấy carton đồ gỗ 5 lớp

 

­– Đảm bảo tính toàn vẹn sản phẩm, tránh bị trầy xước, va đập mạnh làm ảnh hưởng đến đồ gỗ.

 

– Đồ gỗ được bỏ trong thùng giấy carton đồ gỗ 5 lớp trông sẽ gọn gàng hơn, nâng cao tính thẩm mỹ trong mắt người tiêu dùng.

 

­– Tiết kiệm chi phí đáng kể so với các loại bao bì khác trên thị trường.

 

– Thùng giấy carton đồ gỗ 5 lớp gọn nhẹ, tiện lợi, tối ưu trọng lượng để giảm thiểu những cân nặng trong khâu vận chuyển cũng là một ưu điểm lớn.

 

 

– Dễ dàng in ấn tên công ty, mặt hàng, hay đặc điểm sản phẩm, địa chỉ liên hệ công ty,… lên các bề mặt thùng nhờ chất liệu giấy.

 

– Ngoài ra có thể dùng thùng giấy carton đồ gỗ 3 lớp truyền tải thông điệp truyền thông đến khách hàng, gây ấn tượng thương hiệu trong tâm trí khách hàng là một kênh tiếp thị rất hiệu quả.

 

 

 

 

3. Bao Bì Đại Phúc – Địa chỉ cung cấp thùng giấy carton đồ gỗ 5 lớp chất lượng tại TP.Hồ Chí Minh

 

Nếu như bạn đang tìm kiếm một địa chỉ uy tín chuyên phân phối thùng giấy carton đồ gỗ 5 lớp chất lượng cùng giá thành phải chăng thì Bao Bì Đại Phúc sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn với hơn 20 năm hình thành và phát triển, với bản lĩnh mạnh dạn đổi mới cơ chế, đón đầu áp dụng công nghệ mới, bản lĩnh đột phá, phát huy tính sáng tạo và năng động của tập thể, Đại Phúc đã vươn cao, trở thành điểm sáng kinh tế trong thời Việt Nam hội nhập WTO. Ngoài dịch vụ sản xuất thùng carton, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ gia công bao bì theo yêu cầu,…đồng thời còn cung cấp các loại thùng carton 3 lớp, 7 lớp, hay giấy tổ ong, giấy cuộn, ,… với quy trình làm việc chuyên nghiệp như sau:

 

Bước 1: Trực tiếp tư vấn tận nơi và tư vấn qua cuộc gọi.

 

Bước 2: Trao đổi lên ý tưởng thiết kế sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng.

 

Bước 3: Khách hàng tiến hành duyệt mẫu theo kích thước hoặc hình dạng hộp.

 

Bước 4: Chốt mẫu và tiến hành sản xuất sản phẩm.

 

Bước 5: Chốt địa điểm và thời gian giao hàng.

 

Và chính sách hỗ trợ cho khách hàng:

 

1. Tư vấn lựa chọn mẫu bao bì phù hợp với yêu cầu KH

 

2. Giá ưu đãi và cạnh tranh

 

3. Sản phẩm chất lượng, mẫu mã đa dạng

 

4. Chính sách giao hàng tận nơi.

 

Bao Bì Đại Phúc mong muốn trở thành nhà cung ứng được yêu thích ở mọi khu vực, lãnh thổ. Vì thế chúng tôi tâm niệm rằng chất lượng và sáng tạo là người bạn đồng hành của Đại Phúc.

 

Chúng tôi xem khách hàng là trung tâm và cam kết đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Chính sách chất lượng luôn thỏa mãn và có trách nhiệm với khách hàng bằng cách đa dạng hóa sản phẩm và dịch vụ, đảm bảo chất lượng, tiến độ với giá cả cạnh tranh, tôn trọng đạo đức kinh doanh và tuân theo luật định.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *