Cung cấp thùng giấy carton may mặc 5 lớp số lượng lớn giá tốt tại TP. Hồ Chí Minh

Để đảm bảo chất lượng hàng hóa may mặc bên trong nguyên vẹn thì việc chọn sản phẩm đóng gói chất lượng rất quan trọng. Thùng giấy carton may mặc 5 lớp chính là chất liệu được ứng dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay.

Bao Bì Đại Phúc – là đơn vị chuyên cung cấp và sản xuất bao bì uy tín nhất hiện nay với hơn 20 năm có thể đảm bảo chất lượng sản phẩm luôn ở mức tốt nhất.

1. Đặc điểm của thùng giấy carton may mặc 5 lớp

Cấu tạo của thùng carton giấy may mặc 5 lớp gồm 1 lớp mặt giữa 2 lớp sóng, 2 mặt ngoài và 2 mặt lớp sóng hình sin.

– Lớp ngoài cùng (lớp mặt): Đây là lớp giấy phía ngoài cùng của thùng, nên loại giấy dùng cho lớp này sẽ là loại bóng đẹp nhất như: giấy trắng, giấy vàng, giấy nâu.

– Lớp giữa: Đây là lớp có chức năng liên kết 2 lớp sóng lại với nhau. Nên chất liệu giấy carton dùng cho lớp này là giấy xeo mềm dai vì nó không cần chịu lực nhiều.

– 2 Lớp sóng: Gồm 1 lớp nằm giữa lớp mặt và lớp giữa, 1 lớp nằm giữa lớp đáy và lớp giữa. Lớp sóng có vai trò làm lớp chịu lực giúp chống va đập cho thùng giấy carton may mặc 5 lớp. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và độ chịu lực của hàng hóa đựng mà chúng ta sẽ lựa chọn lớp sóng loại A, B, C, E, BC, BA, BE, CE hay EA.

– Lớp đáy: Là lớp nằm phía dưới cùng cũng là lớp tiếp xúc trực tiếp với hàng hóa nên thường nó mềm và có độ đàn hồi tốt. Chất liệu giấy sử dụng ở lớp này thường là giấy xeo hoặc giấy bình thường.

2. Tại sao nên sử dụng thùng giấy carton may mặc 5 lớp?

Có rất nhiều lợi ích khi sử dụng thùng giấy carton may mặc 5 lớp. Chúng ta có thể xem xét những điểm sau để hiểu được lợi thế của việc sử dụng thùng carton may mặc nhé.

– Thùng carton mang lại sự linh hoạt và cũng tiết kiệm chi phí.

– Có thể tái chế và tái sử dụng do được làm bằng vật liệu dễ phân hủy sinh học.

– Chúng có thể dễ dàng tùy chỉnh và cung cấp tùy chọn xây dựng thương hiệu.

– Chúng tiết kiệm chi phí, nhẹ và mang lại tính bền vững.

– Thùng giấy carton may mặc 5 lớp được thiết kế sao cho giúp bảo vệ vải khỏi ẩm ướt và vi khuẩn.

– Nó giúp bạn dễ dàng đóng gói và vận chuyển nhiều sản phẩm hơn cùng một lúc và chịu được trọng lượng tốt.

 

3. Bao Bì Đại Phúc – Địa chỉ cung cấp thùng giấy carton giày dép 5 lớp chất lượng tại TP.Hồ Chí Minh

Nếu như bạn đang tìm kiếm một địa chỉ uy tín chuyên phân phối thùng giấy carton may mặc 5 lớp chất lượng cùng giá thành phải chăng thì Bao Bì Đại Phúc sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn với hơn 20 năm hình thành và phát triển, với bản lĩnh mạnh dạn đổi mới cơ chế, đón đầu áp dụng công nghệ mới, bản lĩnh đột phá, phát huy tính sáng tạo và năng động của tập thể, Đại Phúc đã vươn cao, trở thành điểm sáng kinh tế trong thời Việt Nam hội nhập WTO.

Ngoài dịch vụ sản xuất thùng carton, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ gia công bao bì theo yêu cầu,…đồng thời còn cung cấp các loại thùng carton 3 lớp, 7 lớp, hay giấy tổ ong, giấy cuộn, ,… với quy trình làm việc chuyên nghiệp như sau:

Bước 1: Trực tiếp tư vấn tận nơi và tư vấn qua cuộc gọi.

Bước 2: Trao đổi lên ý tưởng thiết kế sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng.

Bước 3: Khách hàng tiến hành duyệt mẫu theo kích thước hoặc hình dạng hộp.

Bước 4: Chốt mẫu và tiến hành sản xuất sản phẩm.

Bước 5: Chốt địa điểm và thời gian giao hàng.

Và chính sách hỗ trợ cho khách hàng:

1. Tư vấn lựa chọn mẫu bao bì phù hợp với yêu cầu KH

2. Giá ưu đãi và cạnh tranh

3. Sản phẩm chất lượng, mẫu mã đa dạng

4. Chính sách giao hàng tận nơi.

Bao Bì Đại Phúc xem khách hàng là trung tâm và cam kết đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Chính sách chất lượng luôn thỏa mãn và có trách nhiệm với khách hàng bằng cách đa dạng hóa sản phẩm và dịch vụ, đảm bảo chất lượng, tiến độ với giá cả cạnh tranh, tôn trọng đạo đức kinh doanh và tuân theo luật định.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *